บริการล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

บริการล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และเครื่องซักผ้าใช้งานในบ้าน คุณรู้หรือไม่ว่า? เครื่องซักผ้าที่เราใช้งานกัน เมื่อใช้งานไปนานๆแล้วไม่มีการทำความสะอาด ไม่เคยล้างเครื่อง จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่นำมาของสาเหตุ ปัญหาต่างๆที่เกิดกับผ้าของท่าน เช่น ซักผ้าไม่สะอาด เป็นคราบดำติดเสื้อผ้า หรือผ้ามีกลิ่นเหม็นอับ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงล้างเครื่อง

ใจดี วอเตอร์ เรามีบริการ รับล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ / รับล้างเครื่องซักผ้าถึงบ้านท่าน ราคาเริ่มต้นที่ เครื่องละ 500 บาท
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ติดต่อแต่ละสาขา

"ทำไมจะต้อง ล้างเครื่องซักผ้า" เรื่องที่เจ้าของเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ หลายๆ คนไม่ทราบ ปัญหาการซักผ้าไม่สะอาดเกิดจากสาเหตุต่างๆเหล่านี้ เกิดคราบติด คล้ายๆ ขี้โคลน หรือ คราบผงซักฟอก ติดที่เสื้อผ้า เกิดขุยทั้งขาวหรือจุดดำๆ ติดตามเสื้อผ้า มีกลิ่นสาปหรือกลิ่นอับๆ ในถังหรือติดตามเสื้อผ้า เมื่อซักผ้าได้ไม่สะอาด และมีปัญหา อาจทำให้ลูกค้ามาซักน้อยลง และผลกระทบอีกด้านที่ผู้ใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ อาจได้รับ คือ โรคผิวหนัง หรือ อาการแพ้คัน เนื่องจากแบททีเรีย และ เชื้อราที่ติดอยู่กับ ถังเครื่องซักผ้า มาติดกับเสื้อผ้าของผู้ซักหรือผู้ใช้บริการ

ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ข้อแนะนำ สำหรับเจ้าของธุรกิจเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ควรล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ทุกๆ 6-8 เดือน

* เครื่องซักผ้าตามบ้านเรือนทั่วๆไป ก็ควรล้างทุกๆ 12-15 เดือน

ข้อดี ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเป็นประจำ ช่วยให้ซักได้สะอาดหมดจดเหมือนใหม่ แล้วยังเป็นการถนอมถังซักและมอเตอร์ไม่ให้ทำงานหนักเกินจริง ช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้า ให้ใช้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น เราบริการล้างทำความสะอาดเครื่องซักผ้า และล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ โดยช่างมืออาชีพ ใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ล้างเข้าไปทุกซอกมุม ในตัวถัง ทำให้สะอาด 100% เรายินดีบริการจนคุ้มเงินและเวลาของท่านแน่นอน

Jaidee Water ศูนย์รวมเครื่องหยอดเหรียญ บริหารงานโดย ทอง ใจดี
จำหน่าย บริการ ติดตั้ง ซ่อม ล้างเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ ตู้เติมเงินออนไลน์ ระบบหยอดเหรียญ พร้อมอะไหล่และไส้กรองทุกชนิด
ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ | ตู้น้ำมันหยอดเหรียญ | ตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญ | เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ | ตู้ล้างอัดฉีดหยอดเหรียญ | โปรโมชั่น | ติดต่อเรา
9/9 ม.7 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 ( ตรงข้ามตลาดนัดจตุจักรชลบุรี )
Tel. 0-3838-2897, 08-7740-8245, 08-1636-0397 รับทำเว็บไซต์ บางแสน ชลบุรี พัทยา บางแสน ที่พักบางแสน โรงแรมบางแสน